Research Center for Infectious Diseases

Posts

PHÓ GIÁO SƯ TIẾN SĨ NGUYỄN PHƯƠNG THẢO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG

Ngày 04 tháng 05 năm 2022, căn cứ theo quyết định số 705 được ban hành bởi bộ Khoa học và Công nghệ được phê duyệt bởi bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt, quyết định khen thưởng và tặng bằng khen Phó giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Phương Thảo với cương vị Trưởng phòng, Phòng Quan hệ Đối ngoại, trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có những cống hiến, đóng góp to lớn cho sự phát triển khoa học và công nghệ. Ngoài ra, Phó Giáo sư Tiến sĩ cũng đã có những thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

Sự kiện này là dấu mốc cũng như là niềm động viên, khích lệ to lớn cho thế hệ trẻ sinh viên trường Đại học Quốc tếnói riêng và những nhà nghiên cứu trẻ nói chung  lấy làm động lực phấn đấu để đóng góp vào công cuộc phát triển khoa học và công nghệ nước nhà.